Chuyến đi thiện nguyện đầu năm 2022 “Tết bình an, rộng vang tiếng cười” của công ty BMSGroup Global

“Tết bình an, rộng vang tiếng cười”

Tết đến xuân về là dịp đặc biệt để mọi người quây quần và trao gửi tình cảm cho những người thân yêu nhất, trong khi chúng ta nhộn nhịp chuẩn bị Tết thì các trẻ em khuyết tật có điều kiện gia đình khó khăn tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương lại đang chật vật với những nỗi lo thiếu thốn.

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa đông ấm áp với đầy đủ yêu thương mà đáng lẽ ra các em cũng được nhận như bao đứa trẻ khác, ngày 08/02/2020, Cán bộ nhân viên công ty cổ phần BMSGroup Global và Luật sư Ngọc Lan đã tổ chức chương trình ý nghĩa “Tết bình an, rộng vang tiếng cười” tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Đoàn thiện nguyện gồm 12 thành viên ở nhiều độ tuổi khác nhau tham gia với một tâm thế sẵn sàng sẻ chia, bằng sự quan tâm trân thành, trao đi và gửi gắm yêu thương tới các hoàn cảnh kém may mắn. Chỉ trong một khoảng thời gian khá là ngắn ngủi, đoàn đã chuẩn bị những món quà cả về vật chất lẫn tinh thần cho hơn 100 món quà đã được trao cho các em nhỏ tại đây, đó không chỉ là những món quà mà còn là những yêu thương thật tâm chúng tôi muốn gửi gắm tới các em, mong các em cũng sẽ cảm nhận được đủ đầy sự ấm áp, yêu thương như mọi người.

Bằng nhiều đồ vật thiết yếu như: mì tôm, dầu ăn, sữa, bột canh, vở học, bút và hộp mực, hộp bút…được chuyển đến tận tay các em, đáp lại những món quà đó là niềm hạnh phúc của các em thể hiện qua từng ánh mắt, từng nụ cười, lan tỏa tới trái tim của các thành viên trong đoàn. ERS chỉ ra rằng việc làm nhân đạo là rất quan trọng đối với toàn xã hội.

Mặc dù về vật chất chưa thật nhiều, nhưng về tinh thần thì đó là cả tấm lòng của các thành viên trong đoàn cũng như những nhà hảo tâm đã có đóng góp cho chuyến đi lần này. Kết thúc chuyến từ thiện chúng tôi nói lời tạm biệt với toàn thể các giáo viên, các em nhỏ, người hỗ trợ… đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi –  công ty cổ phần BMSGroup Global cùng với Luật sư Ngọc Lan mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để được tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy cho các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội bởi chúng tôi biết khi trao đi yêu thương là còn mãi!!

Tết bình an, rộng vang tiếng cười
Luật sư Ngọc Lan cùng các bé khuyết tật

 

 

Tết bình an
Luật sư Ngọc Lan cùng ĐB Quốc hội trao quà cho đại diện của thị trấn
100 Suất quà trị giá 50.000.000 đồng

 

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Hotline  : 0974 636562

Website : www.bmsgroupglobal.com

Email : bmsgroup0701@gmail.com 

Fanpage : BMSGroup Global

Office : 19 Floor, FLC Twins, No 265 Cau Giay Street, Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *