Tư vấn tài chính là gì?

Tư vấn tài chính

TƯ VẤN TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Công ty BMSGroup Global đi tiên phong trong việc cung cấp Dịch vụ tư vấn giải pháp tổng thể. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, năng động, đa lĩnh vực, BMSGroup Global được nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lựa chọn và coi là ‘Điểm tựa vững chãi’ của mình.

Cùng với sự phát triển đầy biến động của nền kinh tế – xã hội, chúng ta đang sinh sống và ứng dụng các kiến thức về tài chính một cách thường xuyên. Tuy nhiên, có phải ai cũng thực sự hiểu thế nào là Tư vấn tài chính?

Xem thêm dịch vụ tại Công ty cổ phần BMSGroup Global:

>> Tư vấn chiến lược
>> Tư vấn Marketing
>> Tư vấn quản trị kinh doanh
>> Tư vấn đầu tư
>> Dịch vụ tài chính, kế toán
>> Tư vấn quản trị nhân sự
>> Tư vấn thương mại

————–

1. Khái quát về “Tư vấn tài chính”

Financial Services hay dịch vụ tài chính hiểu một cách đơn giản nhất, đó chính là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ hệ thống các dịch vụ kinh tế cung cấp bởi thị trường tài chính. Nói cách khác, các dịch vụ tài chính có mối liên kết chặt chẽ đến quá trình sử dụng vốn, lưu chuyển tiền tệ trong nền kinh tế.

Tư vấn tài chính tiếng Anh là Financial Consultant. Đây là một ngành nghề chuyên nghiệp có nhiệm vụ trao đổi, giới thiệu các sản phẩm kế hoạch tài chính cụ thể với khách hàng.

Những người làm nghề tư vấn tài chính phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như: am hiểu về chứng khoán, tài chính, thuế, bất động sản, hưu trí, bảo hiểm, chiến lược đầu tư ngắn hạn, dài hạn… Chuyên viên tư vấn tài chính (Financial advisor) là người hỗ trợ công ty đầu tư tài chính, quản lý tài sản và lập kế hoạch toàn diện về các khoản đầu tư trong tương lai.

tư vấn tài chính

2. Dịch vụ tư vấn lại quan trọng trong nền kinh tế

Để có thể tư vấn tài chính, một chuyên viên tư vấn tài chính phải có đầy đủ công cụ tài chính, sản phẩm tài chính và dịch vụ tài chính. Công cụ tài chính ở đây có thể kể đến một số công cụ như: thư tín dụng, séc, tín phiếu, kỳ phiếu… Chúng ta có thể bắt gặp các sản phẩm tài chính dưới dạng như: các quỹ tương hỗ khác nhau để mở rộng và phát triển cơ hội đầu tư, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán…

Dịch vụ tài chính là một khu vực của nền kinh tế quốc dân chuyên cung cấp các dịch vụ kinh tế bao gồm: dịch vụ ngân hàng, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ mua giới chứng khoán,… là các dịch vụ hỗ trợ khách hàng định hình và thực hiện chiến lược kinh doanh.

Tư vấn viên thực hiện tư vấn tài chính vững vàng giúp cho doanh nghiệp hoạt động tốt, chuyển các khoản tiết kiệm thành khoản đầu tư – là động lực mạnh mẽ cho tăng trưởng kinh tế và cải thiện tiềm lực kinh tế của quốc gia. Thông qua đó, các lĩnh vực tác động đến tăng trưởng kinh tế được sản xuất nhiều hơn, mang lại nhiều lợi ích, thỏa mãn được nhu cầu ngày một lớn hơn của mỗi cá nhân, tổ chức.

Tư vấn tài chính phát triển tạo ra nhiều nhu cầu hơn đối với nhà sản xuất và sản phẩm, là tiền đề để xúc tiến đầu tư. Tư vấn tài chính như một phương pháp hữu hiệu giải cứu các nhà đầu tư cũng như thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

3. Tại sao nên chọn gói dịch vụ “Tư vấn tài chính” của BMSGroup Global?

Đến với BMSGroup Global, quý khách hàng sẽ có được dịch vụ tư vấn toàn diện và tổng thể nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách nhiều cơ hội tái đầu tư khác nhau theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo lợi ích cộng đồng nhưng vẫn mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Sử dụng gói dịch vụ tư vấn tài chính của BMS giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí; giảm thiểu rủi ro, quyền và nghĩa vụ của quý khách hàng được đảm bảo tuyệt đối; tối đa hóa lợi nhuận ngay cả trong giai đoạn lạm phát.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Hotline  : 0974 636562

Website : www.bmsgroupglobal.com

Email : bmsgroup0701@gmail.com 

Fanpage : BMSGroup Global

Office : 19 Floor, FLC Twins, No 265 Cau Giay Street, Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *